6 LÝ DO LỚN NHẤT ĐỂ LỰA CHỌN
 
SẢN PHẨM CÔNG TRÌNH CỦA DDM
 
THỰC LỰC
 
DDM paint với 29 năm kinh nghiệm hoạt động sở hữu thực lực kinh tế hùng hậu, nghiên cứu phát triển về cơ cấu, nhân
tài khoa học kỹ thuật, vật liệu nguyên và vật liệu phụ trợ của tập đoàn, sản xuất và kiểm nghiệm thiết bị tiên tiến trên thế giới, quản lý marketing và hệ thống dịch vụ hoàn thiện.
 
THƯƠNG HIỆU
 
Loạt sản phẩm kỹ thuật công trình của DDM đã đạt được các chứng chỉ sản xuất tiêu chuẩn quốc tế; đã được chứng nhận hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 thông qua, chứng nhận sản phẩm dán nhãn mỗi trường đầu ngành và chứng nhận sản phẩm bắt buộc 3C; liên tục được đánh giálà sản phẩm nổi tiếng quốc gia bởi cáccơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc, chất lượng sản phẩm tin dùng, đạt giấy chứng nhận A+ về chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Pháp công nhận.
 
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
 
Ngoài lợi thế về nguyên vật liệu và kỹ thuật, DDM cũng trao đổi mua bán rất nhiều nguyên liệu và công nghệ của nhiều nhà sản xuất nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới: hóa chất BYK của Đức, Henkel Đức, Hóa học Bayer, Trường Hưng Đài Loan,Mitsui Nhật Bản và Peacock của Hà Lan.
 
Đặc biệt trong nghiên cứu và phát triển các loại sơn gốc nước, họđã hợp tác sâu với nhà cung cấp nguyên liệu lớn nhất thế giới : công ty Rohm&Haas của Mỹ và công ty Dupont – một đối tác chính thức được ủy quyền bởi BASF ở Đức. Vì vậy chất lượng sản phẩm của DDM là hoàn toàn khác biết với các loại khác.
 
CHUYÊN NGHIỆP
 
DDM đã tập trung vào nghiên cứu phát triển sản xuất vật liệu xây dựng, và sơn phủ kiến trúc, hỗ trợ
thi công,đã hoàn thành thi công trên hàng trăm triệu mét vuông công trình. Từ khi thành lập, công ty đã tập trung con đường phát triển chuyên nghiệp, với các tổ chức nghiên cứu phát triển đặc biệt của công ty và các sản phẩm chất lượng cao cùng khái niệm kết hợp dịch vụ và sản phẩm xuyên suốt toàn bộ công trình, giành được lòng tin của khách hàng.
 
DỊCH VỤ
 
DDM có chuyên gia dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và nhân viên hỗ trợ thi công, có thể cung cấp
điều màu (tư vấn với bảng màu) và hướng dẫn kỹ thuật, trình diễn trực tiếp tại chỗ.Đặc biệt thuê các
chuyên gia cao cấp để giám định và phân tích các điều kiện môi trường khí hậu của dự án, dựa vào
số liệu đo đạc sẽđề xuất phương án trang trí và sản phẩm tương tích với dự án (hệ thống sơn trang trí); thiết lập hệ thống dịch vụ logistics thuận tiện và theo dõi dịch vụ cho tất cả các dự án xây dựng, mỗi quý và hàng năm đều tiến hành quan trắc và kiểm tra hiện trường, lập hồ sơ, chuẩn bị phương án bảo trì trên mọi phương diện.
 
GIÁ TRỊ CẠNH TRANH
 
Các dòng sản phẩm của DDM được xuất phát từ nghiên cứu phát triển phẩm, sản xuất, kinh doanh,
tư vấn sản phẩm, hỗ trợ thi công và có tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp về trang trí kiến trúc,
bảo đảm tính an toàn của các dựán được suôn sẻ, toàn bộ quá trình thi công diễn ra êm đẹp, và khiến bạn cảm thấy thoải mái về mức giá, yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ.