Tường đất Nhật Bản là một vật liệu vô cùng tuyệt vời. Từ thẩm mỹ cho đến công năng mà nó đem lại cho công trình. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến loại vật liệu hay ho này. Hãy cùng DDM tìm hiểu về tường đất Nhật Bản để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tường đất nhật bản nhé!

 

1. Giới thiệu về tường đất Nhật Bản.

 Tường đất nhật bản là vật liệu trang trí tường nội thất tự nhiên thân thiện với môi trường, được sử dụng để thay thế giấy dán tường và sơn , thích hợp để trang trí tường nội thất biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà ở, bệnh viện, v.v. Nguyên liệu chính của tường đất nhật bản là từ đất tảo cát, một loại khoáng chất tảo cát được hình thành bởi các thực vật tảo biển qua hàng trăm triệu năm. Tường đất nhật bản sử dụng đất tảo cát làm nguyên liệu chính và bổ sung nhiều loại phụ gia cho các loại sơn trang trí dạng bột. Nó được đóng gói dưới dạng bột, không phải trong các thùng chất lỏng. Diatomite là một loại tảo sống ở đại dương, được mệnh danh là “đồng cỏ” trong lòng đại dương, là cái nôi thực sự của sự sống trên trái đất, tạo ra khí oxy mà 70% sự sống trên trái đất phụ thuộc vào. Diatomite được lắng đọng và khoáng hóa hàng trăm triệu năm để tạo thành đất tảo cát. Thành phần chính của nó là opal. Nó nhẹ, mềm và xốp. Kính hiển vi điện tử cho thấy bề mặt của nó có vô số lỗ nhỏ, được sắp xếp đều đặn và gọn gàng trong một hình tròn và hình dạng kim là một vật liệu xốp có quy mô nano (đường kính lỗ nhỏ khoảng 0,1-0,2 micron), và số lượng lỗ nhỏ trên một đơn vị diện tích nhiều hơn hàng nghìn lần so với than củi. Độ xốp cao tới 90% và diện tích bề mặt riêng lên đến 65 mét vuông / G. Cấu trúc mạng tinh thể phân tử nổi bật quyết định chức năng độc đáo của nó.

Diatomite có đặc tính hấp phụ vật lý và trao đổi ion mạnh, được sử dụng rộng rãi trong lọc rượu và thuốc tiêm y tế, phụ gia thực phẩm, chất hấp phụ bức xạ hạt nhân và nhiều lĩnh vực khác. Tường đất nhật bản tinh chế có hương vị đại dương nguyên sơ, đơn giản và màu sắc tự nhiên, thể hiện một cách sáng tạo hiệu quả trang trí khác với các vật liệu làm tường truyền thống. Nó không chỉ có kết cấu mềm mại mà còn toát lên độ dày như đá. hoàn thiện tường nội thất của các khu dân cư, biệt thự, câu lạc bộ và khách sạn cao cấp, được các nhà thiết kế và người tiêu dùng cao cấp ưa chuộng.

2. Công dụng tường đất Nhật Bản.

Hiệu quả của các sản phẩm từ tường đất nhật bản. Bản thân nó không có bất kỳ ô nhiễm nào và có nhiều chức năng, điều mà các loại sơn truyền thống  và giấy dán tường chưa từng có. Không cần phải di chuyển khi trang trí bằng tường đất nhật, vì không có mùi trong quá trình thi công tường đất nhật.

2.1. Khả năng bảo vệ môi trường.

Vật liệu tường tường đất nhật bản bảo vệ môi trường tự nhiên được cấu tạo từ các vật liệu vô cơ hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ chất độc hại và phụ gia có hại nào, và bản thân vật liệu này là một sản phẩm bảo vệ môi trường xanh thuần khiết. Thành phần chính của nó, khoáng tảo cát, được sử dụng rộng rãi trong mặt nạ dưỡng da, lọc thực phẩm bằng bia, v.v

Với thành phần đá tảo Silic sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho không gian của bề mặt tường.

2.2. Khả năng làm sạch không khí.

Sản phẩm tường đất nhật bản có cấu trúc “sàng phân tử” độc đáo và hiệu suất hấp phụ chọn lọc, có thể loại bỏ hiệu quả các chất độc hại như formaldehyde tự do, benzen, amoniac và các mùi khác từ vật nuôi, khói thuốc và rác thải trong không khí, đồng thời làm sạch không khí trong nhà. Rất thích hợp cho những gia đình có nuôi thú cưng, người già và trẻ nhỏ trong nhà.

2.3. Khả năng cân bằng độ ẩm.

Cân bằng độ ẩm Khi nhiệt độ không khí xung quanh thay đổi theo các mùa khác nhau và vào buổi sáng và buổi tối, tường đất nhật bản có thể hấp thụ hoặc giải phóng độ ẩm và tự động điều chỉnh độ ẩm không khí trong nhà để đạt được sự cân bằng tương đối. Tránh cảm giác khó chịu do độ ẩm quá cao hoặc quá khô, ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước, giảm nấm mốc và tĩnh điện.

Tường đất Nhật Bản có thành phần Diatomite giúp chống lửa, là một công dụng bạn khó thể ngờ tới.

2.4. Màu sắc tự nhiên, dễ chịu.

Màu sắc mềm mại là màu tường đất nhật bản. Khi mọi người sống trong một căn phòng được phủ một lớp tường đất nhật bản, ánh sáng phản chiếu trên tường sẽ mềm mại tự nhiên và mọi người không dễ bị mỏi thị giác, điều này giúp bảo vệ thị lực của bạn và gia đình một cách hiệu quả, đặc biệt là đối với thị lực của trẻ em. Đồng thời, tường đất nhật có màu sắc bền lâu, không dễ phai màu, tường như mới trong thời gian dài giúp tăng tuổi thọ cho tường, giảm số lượng đồ trang trí tường, tiết kiệm chi phí chi phí của phòng.

2.5. Khả năng chống cháy.

Tường đất nhật bản có khả năng chống cháy và chống cháy được cấu tạo từ các vật liệu vô cơ nên không cháy, dù có cháy xảy ra cũng không thải ra khói độc hại cho cơ thể con người. Khi nhiệt độ tăng lên 1300 ° C, tường đất nhật bản sẽ chỉ xuất hiện ở trạng thái nóng chảy và không tạo ra khói độc hại như khói.

2.6. Khả năng chống ồn.

Hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn Do cấu trúc phân tử của tường đất nhật bản, nó có chức năng giảm tiếng ồn mạnh, có thể hấp thụ hiệu quả các dải tần số cao có hại cho cơ thể con người và làm giảm tiếng ồn tần số thấp. Tác dụng của nó tương đương hơn hai lần so với vữa xi măng và đá phiến có cùng độ dày, và nó có thể rút ngắn 50% thời gian vang, giảm đáng kể tác hại của tiếng ồn đối với cơ thể con người và tạo ra một môi trường ngủ yên bình cho bạn.

2.7. Khả năng cách nhiệt.

Thermal cách nhiệt thành phần chính là tường đất nhật bản, có tính dẫn nhiệt rất thấp, bản thân nó là vật liệu cách nhiệt lý tưởng, tính năng cách nhiệt rất tốt, hiệu quả cách nhiệt gấp 6 lần vữa xi măng có cùng độ dày. Quá trình xây dựng tường đất nhật bản thủ công có thể được hoàn thành bằng các phương pháp thủ công truyền thống và các công cụ đặc biệt theo yêu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng.

2.8. Độ bền cao.

Tuổi thọ của tường đất nhật bản có thể lên đến hơn 30 năm và nó sẽ kéo dài hơn.

Sau khi thi công tường đất Nhật Bản, gia chủ không cần thời gian chờ khô như các loại sơn thông thường.

 

Liên hệ để nhận tư vấn thi công toàn quốc:

SĐT: 0865 615 268

Email: ddmpaint@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/groups/721614148263594/user/100030421651727

Showroom: 242 Vạn Phúc- Hà Đông _ Hà Nội.

 

Tường đất Nhật Bản là một vật liệu vô cùng tuyệt vời. Từ thẩm mỹ cho đến công năng mà nó đem lại cho công trình. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến loại vật liệu hay ho này. Hãy cùng DDM tìm hiểu về tường đất Nhật Bản để cùng chiêm ngưỡng vẻ […]