Chủ đề nổi bật丨 Tại sao ngày càng nhiều gia chủ lựa chọn sơn đá tự nhiên cho tường ngoại thất?

Trong những năm gần đây, sơn đá đã trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường sơn ngoại thất, vì chúng có nhiều tính năng đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của con người và trở thành một xu thế mới trong các dòng sơn hiện nay.

Theo thống kê thị trường chỉ trong 4 năm qua sơn đá đã thay thế gạch men và đá ốp tường, các loại sơn đá hiện nay dần được dùng như là sự lựa chọn hàng đầu cho vật liệu trang trí tường ngoại thất của kiến trúc tầm trung và cao cấp.

Sau hơn bốn năm hình thành và phát triển trên thị trường, công nghệ pha trộn của loại sơn này đã đạt tới mức chuyên nghiệp, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng để sản xuất dây truyền hàng loạt. Sơn sau khi sản xuất có thời gian bảo quản khá lâu (10 tháng), vẫn đảm bảo cho thi công và được sự đánh giá cao của người dùng. Độ cứng của sơn có thể tùy biến theo công thức pha trộn khác nhau của các loại hạt trong hỗn hợp sơn. Về độ mô phỏng, có thể chỉ cần một lần phun đã đạt được hiệu ứng giả đá, sau hai lần phun cho thấy độ chân thực cực cao. Lĩnh vực sơn đá nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường sơn kiến trúc, chúng tôi đã tổng hợp 6 đặc tính tuyệt vời sau đây của sơn đá.

Đặc tính 1: Chống nước, chống bụi bẩn và dễ làm sạch.

Sơn đá áp dụng công nghệ xử lý silicon quốc tế mới nhất, lớp sơn có khả năng chống nước cực tốt và độ hút ẩm thấp, không bị nứt và bong tróc khi ngâm nước lâu, bề mặt cứng, có khả năng chống thấm tốt, không bám bẩn, không gây ô nhiễm, có thể dễ dàng làm sạch lại bằng nước sau khi bị dính mực.

Đặc tính 2:  Có tính thẩm mỹ, dễ tạo hình và độ chân thực cao.

           Sơn đá cho hiệu ứng thị giác giống như đá granit hoặc đá tự nhiên, có cảm giác rắn và nặng. Có thể phối thành vô số màu sắc và hình dạng tùy ý, có thể phun sơn lên nhiều bề mặt, đáp ứng các yêu cầu trang trí của các chi tiết ngoại thất phức tạp.

Đặc tính 3: Có khả năng chống chịu thời tiết và chống lão hóa tốt.

            Khả năng chịu nhiệt tốt (lạnh và nóng), bề mặt không bị phồng rộp, bong tróc. Các thí nghiệm cho thấy sơn đá có thể chịu được sự lão hóa của môi trường tự nhiên ngoài trời trong 15 năm mà không bị vón cục, nứt, phồng.

Đặc tính 4: Chống nứt và chống thấm.

            Độ đàn hồi và kết dính tốt , giúp trám đầy các các vết nứt nhỏ của vữa tường trong quá trình xây, chống thấm cho tường ngoài.

Đặc tính 5: Không đổi màu, độ cứng cao.

            Với nguyên liệu là bột đá tự nhiên chất lượng cao được chọn lọc rất kỹ càng, sử dụng lâu năm không bị ố vàng, không ngả trắng, cùng hỗn hợp kết dính cao, độ dày lớp sơn giả đá hoàn thiện là 2-4mm, có độ cứng tương đương với đá tự nhiên, và có tác dụng bảo vệ môi trường.

Đặc tính 6: Bảo vệ môi trường.

            Trong quá trình sản xuất, thi công và sử dụng sẽ không tạo ra các chất độc hại (đặc biệt là các chất hóa học benzen dễ bay hơi gây nguy hại cho sức khỏe con người) từ đó đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường.

Chia sẻ nhớ ghi nguồn: ddmpaint.net / ddmpaint.com

2 thoughts on “Chủ đề nổi bật丨 Tại sao ngày càng nhiều gia chủ lựa chọn sơn đá tự nhiên cho tường ngoại thất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *