Sơn hiệu ứng ánh kim đơn giản linh hoạt, thêm phần hiện đại và sang trọng cho không gian cuộc sống.

Mô tả sản phẩm

Sơn hiệu ứng ánh kim là sản phẩm sơn trang trí tường thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe, chuyên dùng trong những căn hộ cao cấp. Bề mặt sơn gồm nhiều lớp vân tự nhiên dưới các góc nhìn khác nhau sẽ phản chiếu các dạng hoa văn phong phú, góp phần tạo ra một không gian sang trọng, quý phái, thanh nhã và tự nhiên, đồng thời thân thiện một cách tối ưu với môi trường. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau, công trình vừa sơn xong gia chủ có thể ở luôn mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Ưu điểm của sản phẩm

1. Bề mặt: bề mặt sơn mịn mát, hiệu ứng sơn ánh kim tạo cho cảm giác quý phái cao cấp, mềm mượt và sáng bóng như ngọc trai, tạo sự nhẹ nhàng và sang trọng.

2. Bề mặt mềm mại như nhung.

3. Dải màu ngọc, bề mặt đồng nhất, tạo cho cảm giác tinh tế.

4. Hàm lượng ánh kim trong sơn hiệu ứng ánh kim là 50% gấp đôi so với loại sơn thông thường.

Dòng sơn hiệu ứng ánh kim

Trang trí tường nội thất sang trọng và quý phái

Các hạt ánh kim lấp lánh

Bề mặt sơn mềm mại như nhung

Không cần đánh bóng

Thi công dễ dàng

Chỉ cần cọ chà bề mặt đơn giản

Hình ảnh thực tế của sơn hiệu ứng ánh kim

Tạo hiệu ứng nhung lụa tuyệt đẹp

Với nhiều loại vân phong phú

Cảm giác tự nhiên

Mang lại trải nghiệm đặc biệt

Hình ảnh thực tế của sơn hiệu ứng ánh kim

Các ví dụ thực tế của sản phẩm

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh ngọc và vân nhung nhìn ở các góc độ khác nhau tạo ra phản xạ và sáng tối đa dạng, đặc tính này làm cho sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Không cần qua làm bóng, thi công dễ dàng, chỉ cần cọ chà bề mặt một cách đơn giản, đã tạo ra hiệu ứng sơn ánh kim tuyệt đẹp phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau. Sản phẩm được sử dụng trong các biệt thự cao cấp, quán cà phê, quán bar, khách sạn, cửa hàng gia dụng, hành lang, tường, trần của spa cao cấp, trang trí tường phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng ăn của nhà ở và nhiều dự án khác. Tạo ra hiệu ứng đặc biệt trên các mảng tường, dưới bề mặt bóng mượt là các lớp vân phong phú, lộng lẫy mà không át mất bản chất vật liệu, hào nhoáng nhưng trang nhã, quý hiếm và độc nhất vô nhị.

Chia sẻ nhớ ghi nguồn: “ddmpaint.net”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *